Cách dùng quần áo trong 1 năm

      Comments Off on Cách dùng quần áo trong 1 năm

Có nhiều khi bạn quá giàu có, sắm ăn, sắm mặc đủ thứ đủ màu, nhiều người quá lo đến sự ăn mặc đẹp của mình mà vô tình sắm quá nhiều quần áo để lâu mối ăn hay vì quá nhiều không mặc tới làm cho quần áo mục hết.

Dù bạn có tiền hay không phong cách ăn mặc của con người “hào hoa” cũng nên theo những tiêu chuẩn sau đây:

Nếu bạn thích mặc màu đúng phong cách thì phải may quần áo rẻ tiền vì màu mau phai lắm, và bạn phải so màu nào “ăn” với màu mào thí dụ: màu xanh “quần” thì áo trắng! Chớ mặc áo đỏ thì … trời coi! Quần xám sậm thì áo đỏ áo xanh hoặc áo vàng nhưng hễ chơi màu thì áo phải bỏ ngoài

và chỉ để dành đi hóng gió thôi. Chớ tiệc tùng, xã giao mà “chơi màu” thì đất trời sẽ sụp đổ hêt trọi trơn và trở thành “người kỳ quái” xuất hiện trên quả đất!

Tuy nhiên, nếu là người “đứng đắn hay hào hoa” thì chỉ cần quần áo như sau đây cũng đủ rồi:

Có thể sắm: 2 Chemisse dành đi dự tiệc cưới, tiếp tân, tang tế, 8 chemisse trắng để đi làm việc hay xã giao, 3 áo chemisse Nylon thôi để dành dẫn bà xã hay mấy đứa nhỏ đi dạo phô”, ra bãi biển hay đi chơi suôi, 3 chemisse bằng (pli) 3 áo chemisse bằng nhung trắng để dành mặc vét dự tiếp tân, hai áo Polo và 6 áo của các loại hàng khác, bông hay màu.

Áo Polo để lái xe trong thời kỳ lạnh, tuy nhiên nếu cần giản tiện bạn có thể may từ 7 đến 12 cái sơ mi thôi. 7 cái là một tuần lễ mỗi ngày 1 cái, 2 cái để mặc Veston dự tiệc và 3 cái phòng hờ là đủ.

May chừng 2 đến 3 vét Veston thôi, vì loại này ít mặc, may nhiều hao tốn, để lâu nó cũng cũ, mất công bỏ giặt. Quần có thể may từ 7 đến 12 cái đủ loại hàng để thay đổi, dự tiệc hay làm việc, may quần như vậy đỡ tôn tiền giặt, người làm công không phải nhức đầu khi phải phơi nắng giăt đồ cho bạn.

Áo và quần lót độ 6 cái cho mỗi loại, vì mỗi ngày bạn có thể thay 1 đến 2 cái mà thôi, may quá nhiều không ai mặc, đê lâu mục hết uổng lắm.

Cà vạt, thì tha hồ có thể mua từ 12 đến 24 cái tùy theo túi tiền của bạn, giày 3đôi là đủ, nếu bạn giàu thì 5đôi và 2đôi Sandale, để dành đi coi vườn hay đi câu cá, tắm biển, chơi thuyền.

Vớ đọ 12 dôi thay 6 ngày mỗi ngày 2 đôi và 2 đôi dành đi tiệc tiếp tân.