Xuất tinh sớm là gì? Thời gian để đạt cực khoái là bao nhiêu?

      Comments Off on Xuất tinh sớm là gì? Thời gian để đạt cực khoái là bao nhiêu?

Hiện tượng xuất tinh sớm

Có thể coi là xuất tinh sớm khi cả hai đều cho là sớm, nghĩa là chưa đủ liều lượng, chưa chín và như ta thường nói “chưa đến chợ đã hết tiền”. Nhiều trường hợp mới chỉ giao hợp được vài giây là xuất tinh, gây thất vọng cho cả hai. Một số khác chỉ phàn nàn rằng mình bị yếu sinh lý và không làm chủ được sự xuất tinh. Không nên hốt hoảng về hiện tượng “tuột xích” này ở một vài lần giao hợp đầu tiên.

Tìm hiểu về: Chồng yếu sinh lý phải làm sao? tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/chong-yeu-sinh-ly-phai-lam-sao-bay-gio/

Xuất tinh sớm đang là nỗi lo của các đấng mày râu

Xuất tinh sớm đang là nỗi lo của các đấng mày râu

Bài viết hay:

Không làm chủ được sự xuất tinh là một “trục trặc” thường gặp ở nam giới, cứ 3 người thì có một người bị. Có nhiều cách để vượt qua khó khăn này như: Dùng thuốc, áp dụng liệu pháp tình dục và luyện tập.

Stress (trạng thái tâm lý căng thẳng, lo lắng) rất dễ gây ra những trục trặc cho nam giới, thậm chí là nguyên nhân chủ yếu stress làm cho nam giới thất bại trong chuyện tình dục và thất bại là nguyên nhân gây ra stress. Ngày nay, 90% những rối nhiễu về cương cứng có thể điều trị được bằng phương pháp y học hoặc tâm lý. Thường thường, khi đã có thể cương cứng được trong vài lần liên tiếp thì nam giới sẽ tự tin hơn rất nhiều, lấy lại được phong độ của mình và vì thế giảm bớt stress.

>> Xem thêm: 

 Xuất tinh sớm không chữa trị sớm sẽ làm ảnh hưởng cuộc sống vợ chồng,hạnh phúc gia đình và gây ra tự ti mặc cảm đối với người nam giới và xấu hổ với bạn tình, ảnh hưởng không tốt đến cơ thể nam giới gây mệt mỏi, suy nhược cơ thể và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Thời gian kéo dài của một của một cuộc giao hợp

Các nhà khoa học đã xác định thời gian từ lúc người đàn ông bắt đầu nghĩ đến giao hợp đến độ cương cứng đủ để xuất tinh tính trung bình là ba phút. Thời gian bắt đầu từ khi được kích thích đến độ cực khoái ở người phụ nữ trung bình là mười ba phút. Các công trình nghiên cứu cho thấy xuất tinh sớm đã trở nên một hiện tượng thường gặp tới mức có thể coi đó như một hiện tượng bình thường ở người đàn ông.

Thời gian kéo dài của một của một cuộc giao hợp

Thời gian kéo dài của một của một cuộc giao hợp sớm

Sức khỏe con người và sự giao lưu trong “chuyện ấy” là có giới hạn nhiều nam giới bị yếu sinh lý gây ảnh hưởng đến thời gian giao hợp của mình. Mỗi cặp đôi có khả năng và thói quen yêu riêng, không cần theo một tiêu chuẩn nhất định nào cho “chuyện ấy” về thời gian.

Xem thêm: Bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

Với nghĩa “động vật học” thuần túy thì điều này đúng như vậy. Loài vật mất nhiều thời gian cho nghi lễ kết hôn (nhảy múa, biểu diễn cơ thể), nhưng giao cấu chỉ mất có vài giây. Còn đặc tính cố hữu của loài người là nghĩ đến giao hợp như một hành động kéo dài và đem lại cảm giác thích thú, nhưng bởi vì giao hợp đối với loài người không phải do bản năng vô thức, nên đàn ông và đàn bà nên học cách làm sao đạt được kết quả mong muốn.