Testosterone – tài sản quý của nam giới

      Comments Off on Testosterone – tài sản quý của nam giới

Nguyên nhân sâu xa được biết đến trong việc suy giảm tình dục hay những trục trặc trong vấn đề quan hệ với bạn tình của nam giới là do sự suy giảm về lượng Testosterone ở trong cơ thể của nam giới, thường là khi người đàn ông ở độ tuổi 30 phải đối mặt với những vấn đề này.

Testosterone được xem là một thành phần rất quan trọng đố i với sức khỏe của nam giới, đặc biệt là chức năng tình dục, sinh sản. Nó có tác dụng trong việc kích thích cũng như tăng cường sự ham muốn và đảm bảo về chất lượng của tinh trùng. Khi nam giới vẫn tự tin với bản lĩnh giường chiếu của bản thân mình là khi mà lượng Teestosterone ở trong cơ thể của họ vẫn còn ổn định.

Testosterone - tài sản quý của nam giới

Testosterone – tài sản quý của nam giới

Khi bị thiếu hụt về lượng hormone giới tính sẽ làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng đối với đời sống tình dục mà quý ông phải đối mặt, không chỉ vậy sức khỏe tổng thể cũng sẽ bị đe dọa một cách đáng kể, các bệnh lý phải kể đến như hệ tuần hoàn, hệ thống cơ và các bệnh về tim mạch kéo theo…

Đảm bảo sức khỏe sinh sản của nam giới cần phải đảm bảo tinh trùng cả về chất lượng và số lượng. Nếu như tinh trùng yếu sẽ dễ dàng làm cho khả năng thụ thai kém đi và gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Testosterone - tài sản quý của nam giới

Testosterone – tài sản quý của nam giới

Từ trên ta đã thấy được vai trò quan trọng của Tesstosterone ở nam giới là như thế nào. Do vậy nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu trong việc suy giảm lượng Testosterone thì bạn cần phải đi tới khám bác sĩ chuyên khoa để có được những tư vấn tốt nhất mà không ảnh hưởng đối với sức khỏe.

Ngày nay, việc bổ sung một lượng Testosterone là rất quan trọng và ngày càng phổ biến, nhất là đối với những nam giới mà có những trục trặc về sinh lý. Trên thị trường xuất hiện hàng loạt những loại thuốc có khả năng tăng cường lượng Testosterone của cơ thể như thuốc tiêm, gel,thuốc dán.. nhưng khi sử dụng những sản phẩm này thì nên có sự hướng dẫn và tư vấn từ y bác sĩ để có thể bảo vệ được sức khỏe của bản thân mình.