Nước giải khát cho đàn ông

      Comments Off on Nước giải khát cho đàn ông

Có nhiều thứ giải khát, mà bạn cần uống khi khát nước, nhiều thứ nước giải khát có chất bổ dưỡng dưới dây:

Coke

– Fine Fleur. Gồm có quả vả tươi và chuối. Thứ giải khát này rất dễ làm, khi cắt chuôi ra làm tư, không cho rời ra và mở ra như cánh hoa, gọt bỏ hết hột, bỏ tủ lạnh độ vài giờ trước khi ăn.

Fruit Melba – loại này có ba thứ trái cây gồm: chuôi, mơ và đào. Lấy một trong ba thứ, đun nước chín bỏ thêm đường thêm kem chantilly lên trên, nó trở thành một món ăn rất bổ. Coi chừng món ăn này mát quá có hại lắm! Nhưng nhớ phải để kem lạnh trước bỏ trái cây vô sau.

Man with coke

Fraises Poma Nof – Có thể dùng đủ mọi thứ: chuôi, dâu, nho v.v…

Pha nhiều thứ vào trong ly, bỏ thêm ít đường tưới chantilly lên trên rồi bỏ tủ lạnh độ nửa giờ ăn ngon lắm.

Coupe Tricolore – Thứ này gồm các trái: Lựu, hạnh nhân, dâu tây và thêm đường – nên chọn trái nào ngon rửa sạch, trộn với kem khi bẻ trái vào ly, xong bỏ hạnh nhân lên trên hoặc trái sim thật chín, sau đó đổ thêm rượu Kirch. Thế là xong, bỏ tủ lạnh tí thôi và đem ra ăn vị béo và ngọt.

Valencia – Loại này đòi hỏi nhiều gia vị như cam, dâu, đường, còn có rượu Grand Manier và chantilly.

Lấy dâu rửa sạch để thật khô, và gọt cam thành khoanh lấy một trộn đều với rượu Grand Manier rồi tưứi một lớp chantilly bỏ vào tủ lạnh độ 1 giờ thì ăn, ngọt béo và gồm chất sinh tô’ B.

Punch d’été – Loại này có tính chất là nước Siro, pha bằng siro táo, Siro chuôi, Siro chanh và phần tư Siro chanh. Anh đào, quế chi, mật ong và nước đá lạnh, khi làm, đổ vào soong, loại siro táo với mật ong nấu sôi độ 15 phút đem xuống để nguội rồi đổ lộn lên các thứ vào nhau trộn đều đem vào tủ lạnh và 2 giờ sau đem ra uống cả gia đình, ngon vô kể.

Dniquiri – gồm nửa trái chanh, muỗng đường có rượu Porto và đá lạnh, vắt chanh pha đường với rượu Porto, bỏ đá lạnh quậy thật đều, loại này dễ làm vì lọc nó vào ly khác có đá đập nhỏ và sau đó để vài phút uống thì tuyệt.