Chăm sóc đôi tay

      Comments Off on Chăm sóc đôi tay

Đời bạn có thành công hay không là do hai bàn tay của bạn tất cả. Vì vậy mà sự săn sóc đôi bàn tay của bạn là điều cần thiết hơn hết. Mặc sang trọng, giày vớ tươm tất mà đôi bàn tay của bạn dơ quá, tất cả đều mất giá trị.

Đôi tay đàn ông

Khi nhìn vào đôi bàn tay dơ quá, người ta sẽ không coi bạn ra kí lô nào cả. Vậy muôn thấy mình là con người biết chưng diện, ăn nói bảnh bao, thì nên săn sóc đôi bàn tay trước. Móng tay bạn để dài quá, đất nhét vào móng tay đen thui, người ta cho là bạn ở dơ, chẳng lẽ lúc nào bạn cũng đút tay vào túi, hay dấu bàn tay làm cho mất vẻ tự nhiên? Khi ra đường hay bất cứ trong một việc gì bạn cũng cần săn sóc bàn tay bạn trước nhất. Cắt móng tay cho sát, chải bàn tay cho sạch sẽ làm như vậy bạn đâu có mất bao nhiêu thì giờ. Bạn không phải vào mỹ viện như các bà, hay vào tiệm cắt tóc để sửa móng tay đâu mà sợ. Một việc không mấy gì khó nhọc lắm, mỗi ngày bạn chỉ cần cắt móng tay một lần, và năng rửa tay khi thức dậy sau khi ăn uổng là đủ rồi.

Nắm tay con yêu

Bàn tay là biểu hiện của sức khỏe bạn đấy, nó có thể làm cho người ta hiểu rằng bạn có mạnh mẽ hay yếu đuôi khi nhìn vào bàn tay (không phải mấy ông thầy bói coi chỉ tay đâu?) Việc săn sóc bàn tay như sự nuôi dưỡng cho thân thể bạn vậy.

Ôm người yêu

Có khi nào bạn thấy khó chịu khi nhìn thấy bàn tay sần sùi hay có đất dính trong móng tay bạn không? Bạn có khi nào thấy bàn tay mình dơ mà nhờm tởm chưa? Và không những bạn mà người khác đứng gần bạn người ta cũng thấy sự dơ bẩn ấy và không muôn gần bạn, họ sợ bạn làm dơ quần áo và có thể đem nhiều con vi trùng dính thì quả là ô hô kỳ cục lắm.

Nắm tay đi đến cuối cuộc đời