Các cấp độ yếu sinh lý nam giới

      Comments Off on Các cấp độ yếu sinh lý nam giới

Khả năng “giường chiếu” là thước đo chính xác nhất về bản lĩnh của các đấng mày râu. Tuy nhiên, hiện nay có không ít nam giới gặp rắc rối với hiện tượng yếu sinh lý làm giảm khoái cảm tình dục và đe dọa cuộc sống của các quý ông. Hãy cùng tìm hiểu điều đó cùng danongvietnam.vn nhé.

Yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý nam giới

Tham khảo vài viết hay:

Tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý nam là chỉ chung của các rắc rối tình dục gặp phải về khả năng “yêu” của nam giới. Xuất phát từ nhiều nguyên  nhân khác nhau nhưng chúng có thể là giảm ham muốn, mất kiểm soát hoạt động cương dương hay xuất tinh sớm không thể làm bạn tình thỏa mãn…

Cấp độ yếu sinh lý ở nam giới

Để thuận lợi hơn cho nam giới bảo vệ sức khỏe và điều trị yếu sinh lý, các chuyên gia tình dục đã đưa ra 3 cấp độ cơ bản của chữa yếu sinh lý như sau:

Mức độ nhẹ: Nam giới vẫn có thể sinh hoạt tình dục bình thường, thỉnh thoảng có thể thấy một số biểu hiện như khó khăn hơn khi kích thích cậu bé cương cứng hoặc xuất tinh sớm khi chưa đạt đến cao trào… Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì rất có thể đó chỉ là sự mệt mỏi của cơ thể hoặc kích thích quá mạnh. Có thể điều chỉnh thói quen sinh hoạt hợp lý.

Mức độ trung bình: khả năng tình dục giảm dần, khó cương dương và mất độ nhạy cảm của dương vật thì chứng tỏ nam giới đang bị yếu sinh lý. Khi đó, hãy đến các cơ sở nam khoa khám để biết rõ nguyên nhân và có hướng điều trị nhanh chóng.

>>> Tìm hiểu về thuốc điều trị yếu sinh lý

Mức độ nặng: khi ở giai đoạn này các quý ông mất ham muốn tình dục, bất lực hoặc xuất tinh sớm ngay tại phút thứ nhất. Đối với trường hợp này nên tìm các chuyên gia tư vấn và điều trị khoa học. Tránh mua các loại thuốc tùy ý trên thị trường sử dụng rất nguy hiểm.

Xem thêm: