Mỹ viện của phái nam

      Comments Off on Mỹ viện của phái nam

Đừng tưởng rằng chỉ có phụ nữ mới biết vào mỹ viện để tô điểm làm đẹp đâu? Xin thưa rằng, bọn đàn ông này cũng có lắm mỹ viện ở Pais – Londres hay WaShington, v.v… đều những mỹ viện của chúng ta.

Đàn ông làm đẹp

Mỹ viện đàn ông cũng sửa sắc đẹp cũng làm mọi thứ đẹp như các bà các có vậy, vì lẽ đàn ông không phải là “tay yếu chân mềm” nhưng ít ra cũng phải có cái đẹp của nó để “câu” các bà chứ!

Tại sao đàn ông phải vào mỹ viện? Một lẽ rất dễ hiểu, nếu ngày nay ở Saigon có mỹ viện đàn ông thì chắc là sẽ có tấp nập đực rựa vào sửa sắc đẹp và có thể có một con số cao hơn các bà. Vì sao? Này nhé, nói nhỏ với các bạn, các cô bây giờ đâu có thích gặp một “kép” xấu trai, đen đúa hay trẻ mà da nhăn, răng sún, tóc ngâm sương đâu, mà các cô chỉ thích được một “kép” có hình thức đẹp, đẹp gương mặt, cặp mắt, vành môi, tiếng nói nhẹ nhàng như tiếng chim hót trên cành vậy chớ!

Mỹ viện đàn ông sẽ làm gì? Mỹ viện đàn ông có rất nhiều việc làm hơn các bà, các bà khi vào mỹ viện, việc đầu tiên chỉ là việc làm tóc, ép gương mặt cho thẳng, cắt móng tay, móng chân và có khi nhờ mỹ viện gội đầu, đánh phấn thoa son thôi. Còn sửa mũi, bơm nhủ hoa thì lại phải nhờ đến nhà chuyên môn. Còn mỹ viện đàn ông thì quá lắm chuyện. Có đủ thứ chuyện để làm cho đàn ông có một vẻ đẹp. Này, có khi nào bạn được thảnh thơi hay nhờ người yêu sửa soạn dùm gương mặt bạn không? Nếu có, cũng chỉ là việc làm tượng trưng để nói lên sự yêu thương mà thôi. Nhưng khi bạn vào mỹ viện thì bạn thấy ngay những cảm khoái.

Mụn bạn nhiều quá lâu ngày sẽ thành tàn nhang xấu xí, da bạn đen quá, râu bạn lại thưa, lông mũi dài ra, tóc chấm muối tiêu rồi, da nhăn làm bạn già đi. Bạn hút thuốc nhiều môi thâm, răng vàng khè, đóng nhiều bợn thuốc, bạn làm việc nhiều quên cắt cả móng tay. Mắt bạn thức đêm bị đỏ, cái tuýp người của bạn cho thấy rằng hết duyên. Lúc đó bạn sẽ vào mỹ viện, để nhờ nặn hết mụn, nhờ máy ủi mặt cho bớt nhăn, nhờ nhuộm tóc cho đen và cũng có thể nhờ món thuốc thần lột da mặt bạn vì nắng táp và mỹ viện còn giúp bạn phòng tắm mát mẻ, phòng tập thể dục và đủ mọi thứ cần dùng làm đẹp của một người đàn ông.

Văn minh đã tiến bộ quá nhiều, cái týp dơ dáy, bẩn thỉu làm cho bạn thấy mất hết uy tín trong vấn đề làm ăn, xã giao. Gương mặt bạn già đi làm ảnh hưởng rất nhiều về vấn đề tình cảm. Mặt mụn quá nổi lên mặt như gai! Các nàng sẽ chê, bạn hết hy vọng trong cuộc tình duyên. Bạn có quyền vào mỹ viện để sửa lại mặt, nhuộm lại tóc như nữ phái chớ tại sao không! Bộ đàn ông không biết làm đẹp à?

Vả lại sự quyến rũ bằng thân thể của đàn ông theo văn minh ngày nay rất là quan trọng. Người đàn ông nào không muốn mình có cái số đào hoa?

Đừng tưởng học vấn và đồng tiền mua được tình cảm hạnh phúc đâu, bạn phải có một sắc đẹp quyến rũ trước đã. Đẹp từ bên ngoài đến cái đẹp trong lòng mới thâu phục được kết quả tình cảm. Vả lại, cái xã hội ngày nay, con người chỉ đánh giá nhau bằng những cái hình thức bề ngoài, vậy nên nếu gương mặt bạn xấu, mà ăn mặc có sang, người ta cũng chỉ đánh giá bạn chừng 2 phần ba thôi, có khi bụng bự quá không hợp cho lôi ăn mặc, bạn có quyền vào mỹ viện để nhờ làm xẹp cái bụng được chứ! “Ngực bạn lép quá bạn cũng có thể vào tập thể dục và sửa lại bộ ngực cho cao lên, và bạn cần làm cho da bạn rắn hơn vì bạn nhậu nhiều quá da bủn xì rồi.

Bạn có sợ già không? Ai mà không sợ! Sợ nữ phái chê già quá thì còn làm ăn cái thể thông gì được nữa?

ở Pháp và Mỹ, mỹ viện đàn ông quá đắt khách, phần đông các ông chỉ nhờ làm sao cho cái bụng xẹp xuống bớt, hay nhờ nhuộm bộ tóc vì gần đến ngày hẹn đi chơi biển với một cô đào còn trẻ măng.

Cuộc “cải lão” này nhằm mục đích giúp cho các ông già “hồi xuân” được trở lại trẻ. Mỹ viện có nhiều mỹ thuật xoa bóp cho gương mặt phẳng khỏi nhăn, cũng có thể trồng cho bạn một bộ răng thật tốt, mà các bà không bao giờ biết bạn vào mỹ viện. Khi mệt mỏi, bạn cũng nên vào mỹ viện để nhờ máy đấm lưng, bóp chân mà khỏi phải nhờ bà xã có tính cách bắt buộc.

Vậy thì mỹ viện của đàn ông cần phải có và nó còn phải có nhiều hơn mỹ viện cho các bà.

Không ai có thể nói rằng một người đàn ông không cần đẹp? Phải cần đẹp như các nàng vậy chứ bộ, có khi nào “đào” lại lưu ý đến một “kép” xấu trai bao giờ?

Vậy thì, cần phải vào mỹ viện đàn ông để sửa sắc đẹp như các bà và không ai có quyền cấm cản, chỉ có một người có cái quyền tuyệt đối đó thôi, đó là bà xã của bạn vậy! Khi vào mỹ viện, bạn nên cẩn thận “bí mật” một chút, kẻo bà xã hay làm to chuyện, dù bạn có muốn làm đẹp với bà xã cũng đem lại một nghi ngờ cho bà xã trong tương lai.