Cách cư sử với bạn gái của bạn

      Comments Off on Cách cư sử với bạn gái của bạn

Khi bạn có sự xã giao với nhều bạn gái bạn gái, khi gặp bạn gái bạn cần có một sự đứng đắn hơn, đừng nên nói nhiều hay tự “bốc thơm” mình trước mặt người bạn gái. Bạn sẽ không thành công và không được lịch sự và trang nhã đàng hoàng, nếu bạn không biết ý thức lôi cư xử với người bạn gái. Dù trước mắt bạn người bạn gái kia có xấu xí ăn nói cộc cằn đi nữa.

Cách cư xử với bạn gái

Bạn cần nên nhớ là khi tiếp người con gái cần phải có một tư cách “nịnh đầm” một chút xíu và cần nhỏ nhẹ, chớ không nên ngồi ỳ ra đó rồi chìa tay ra bắt, như vậy người ta sẽ cho rằng bạn (thiếu kiến thức) không phải là người con trai đàng hoàng trang nhã.

Việc tiếp bạn gái hay nói chuyên với bạn gái cần phải tỏ ra mình trang trọng hơn, đứng đắn hơn dù đó là người tình của bạn cũng vậy.

Người con gái bao giờ cũng thích những cái nhẹ nhàng, ngọt ngào bằng lời nói, bạn biết cách ăn nói là bạn nắm chắc được phần thắng lợi về tình cảm, người con gái sẽ nhớ mãi sự dịu dàng của bạn ở trong hoàn cảnh hay lãnh vực nào cũng vậy.

Việc ăn nói, bạn cũng không nên xưng hô bằng tiếng lóng, dù là người tình hay bạn đồng lứa tuổi, nhất là đối với người lớn tuổi, bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Khi tiếp khách hay nói chuyện với khách bạn không nên huýt sáo, cần có sự ăn mặc đàng hoàng một chút, càng không nên mặc đồ ngủ để tiếp khách như vậy bạn sẽ mất hết sự trang nhã.

Khi mời dùng cơm với khách hay trái lại, việc đầu tiên là nên rửa tay, sửa soạn lại quần áo cho đàng hoàng. Có những trường hợp bạn không đủ quần áo để mặc bạn thường mượn bạn bè, khi trả phải giặt sạch và tốt hơn hết là không nên đi những tiệc lớn nào vừa phù hợp về màu sắc để dự tiệc cũng như dáng người của bạn vì như vậy bạn sẽ không có một bộ đồ tạm thời bạn mặc bộ đồ khác, khi tất cả mọi người đều mặc complet sậm, thì bạn lại mặc complet xanh hay trắng, thì nó lạ lắm.