Điều ít ai biết về sức khỏe tình dục

      Comments Off on Điều ít ai biết về sức khỏe tình dục

Đời sống tình dục luôn là một lĩnh vực thú vị mỗi khi nhắc đến. Có những sự thật bạn sẽ rất bất ngờ nếu biết được điều đó. Hãy cùng tìm hiểu thú vị này cùng danongvietnam.vn nhé.

điều chưa biết về tình dục

điều chưa biết về tình dục

1.Nguyên nhân khó đi tiểu sau khi quan hệ

Quan hệ tình dục kết thúc, cả nam và nữ giới  đều giải phóng ra một loại hormone mang tên chống lợi tiểu. Đó là lý do giải thích vì sao bạn hay khó đi tiểu sau khi quan hệ tình dục.

2.Tinh trùng sống được 5 ngày

Trong môi trường âm đạo khắc nghiệt nhiều axit, tinh trùng vẫn có thể sống sót đến 3-5 ngày để tiếp cận được với trứng. Tuy nhiên, với một số con có sức khỏe kém hơn thì chỉ có thể sống được vài giờ trong âm đạo.

3.Số lượng tinh trùng của một người đàn ông

Bạn sẽ thật bất ngờ nếu biết rằng số lượng tinh trùng mà người đàn ông sản xuất ra trong vòng 2 tuần đủ để thụ tinh cho toàn bộ phụ nữ trên trái đất. Nói vậy là bạn đã biết con số tinh trùng được sản xuất ra khủng khiếp như thế nào rồi chứ.

4.Sex làm tăng khả năng chịu đau

Nhiều cuộc nghiên cứu về chủ đề này cho biết, trong khi sex, cơ thể có xu hướng chịu được mức độ đau đớn hơn nhiều so với khi cơ thể ở trạng thái bình thường. Cực khoái khiến cơ thể tiết ra hormone làm giảm cơn đau cho cơ thể, từ đó ngưỡng chịu đau sẽ tăng lên.

Xem thêm: