Suy nghĩ của tuổi vị thành niên về tình dục

      Comments Off on Suy nghĩ của tuổi vị thành niên về tình dục
 • Đàn ông luôn sẵn sàng cho quan hệ tình dục. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các chàng trai không phải lúc nào cũng luôn sẵn sàng quan hệ tình dục. Nam giới luôn được cho là luôn nghĩ về tình dục, nhưng điều này không hẳn đúng. Thực tế cho thấy, 2/3 nam giới ớ độ tuổi thanh thiếu niên cho biết họ thích một mối quan hệ không có tình dục hơn.
 • Các thiếu nữ không bao giờ gây áp lực khiến các chàng trai phải quan hệ tình dục, áp lực luôn đến từ phía các chàng trai. Một lần nữa, sự rập khuôn gây nên nhiều phiền phức, mỗi người và mỗi mối quan hệ gắn kết đều rất khác nhau. Áp lực có thể đến từ bất kỳ người nào, bất kể giới tính, kinh nghiệm tình dục hay tuổi tác. Thực tô ghi nhận 1/5 các chàng trai trẻ nói rằng họ bị các cô gái gây áp lực về việc quan hệ tình dục hơn là bản thân họ muốn làm điều ấy.
 • Bạn sẽ kết hôn với người đầu tiên mà bạn quan hệ tình dục. Thật đáng buồn vì điều này ít khi nào xảy ra. Mặc dù tình yêu đầu đời hay người đầu tiên mà bạn quan hệ tình dục có thể làm cho bạn nghĩ là bạn sẽ yêu người ấy mãi mãi, thực tế thì những mối quan hệ ờ những người quan hệ tình dục lần đầu tiên thì rất lãng mạn nhưng ngắn 8 trong 10 trường hợp trên chỉ kéo dài không đến 6 tháng.
Bạn luôn nghĩ sẽ kết hôn với người đầu tiên mà bạn quan hệ tình dục

Bạn luôn nghĩ sẽ kết hôn với người đầu tiên mà bạn quan hệ tình dục

 • Rượu và chất kích thích làm cho quan hệ tình dục hứng thú hơn. Nếu bạn uống say hay bị thuốc kích thích tác động, bạn khó có quyết định đúng về tình dục 20% thanh thiếu niên ở độ tuổi 15 đến 17 cho biết nếu họ không bị say rượu hay say thuốc thì có thể họ sẽ không quan hệ tình dục. Có vẻ như khá vui khi sự kiềm chế của bạn bị rượu hay thuốc kích thích cuốn phăng đi, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn ít có khả năng quan hệ tình dục an toàn và bạn có thể bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường  quan hệ tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn. Nhiều trường hợp thanh thiếu niên khi bị say rượu lu lộc say thuốc đã bị cưỡng bức hoặc lạm dụng tình dục.
 • Bạn không thể mang thai khi bạn quan hệ tình dục lần đầu tiên. Nếu bạn rụng trứng, thì cho dù bạn quan hệ tình dục lần đầu tiên hay lần thứ 100, bạn vẫn có thể mang thai khi tinh trùng thụ tinh trứng. Cách duy nhất để không mang thai là bạn không quan hệ tình dục.

>> Xem thêm: 

 • Hôn nhân quan trọng như thế nào cho đàn ông
 • Điều ít ai biết về sức khỏe tình dục
 • Những nhóm thực phẩm nam giới nên ăn khi bị xuất tinh sớm
 • Các thiếu nữ không thể mang thai khi họ đang hành kinh. Thực tế thì, nếu bạn quan hệ tình dục trong khi đang hành kinh, bạn vẫn có thể mang thai. Một khi đã vào đến âm đạo, tinh trùng có thể sống sót trong nhiều ngày. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi bạn quan hệ tình dục 3 ngày trước khi hành kinh, và rồi bạn rụng trứng, bạn vẫn có thể mang thai. Điều này thật sự khá phức tạp, vì vậy, bạn chỉ cần nhớ: Mỗi khi bạn quan hệ tình dục, bạn đều có thể mang thai. Thế nên, hãy nhớ sử dụng các biện pháp tránh thai bất kỳ khi nào bạn quan hệ tình dục để tránh mang thai ngoài ý muốn.
 • Bạn không thể mang thai nếu bạn chưa từng có kinh nguyệt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể rụng trứng 14 ngày trước kỳ kinh lần đầu tiên. Vì thế, bạn vẫn có thể mang thai cho dù bạn chưa từng hành kinh bao giờ
Bạn vẫn có thể mang thai ngay cả khi bạn chưa từng có kinh nguyệt

Bạn vẫn có thể mang thai ngay cả khi bạn chưa từng có kinh nguyệt

 • Nam nữ thanh niên không thể mang thai nếu: Đứng quan hệ; Quan hệ theo kiểu nữ trên, nam dưới; Quan hệ trong bồn tắm nóng hay trong hồ bơi; Bạn nhảy lên nhảy xuống ngay sau khi quan hệ; Bạn nữ thụt rửa, tắm hoặc đi tiểu ngay sau khi quan hệ; Quan hệ lần đầu tiên; Cả hai đều còn trinh trắng; Người nam rút dương vật ra ngay trước khi xuất tinh hoặc không đưa toàn bộ dương vật vào âm đạo khi quan hệ; Người nữ không đạt được cực khoái; Người nam và người nữ đều không đạt được cực khoái cùng lúc; Người nữ nhấn thật mạnh vào rốn sau khi quan hệ; Người nữ hắt hơi trong 15 phút sau khi quan hệ.
 • Chắc rằng bạn đã được nghe một vài điều trong những điều trên, hoặc thậm chí là kỳ lạ hơn thế. Hãy quên chuyện bạn đã nghe ai nói hoặc bao nhiêu lần bạn đã nghe vậy. Sự thật là, bạn có thể mang thai bất cứ khi nào bạn quan hệ tình dục (ngoại trừ trường hợp bạn đã mang thai rồi và bạn phải quan tâm đến vấn đề khác). Nếu bạn có sử dụng bao cao su hay bất kỳ hình thức tránh thai nào, bạn vẫn có thể mang thai. Cách duy nhất để đảm bảo 100% không mang thai là không quan hệ tình dục. Thế nên, nếu bạn chọn quan hệ tình dục, bất kể khi nào và như thế nào, hãy nhớ rằng bạn đều có thể mang thai. bạn nên tìm hiểu thêm để chọn được biện pháp ngừa thai thích hợp nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm: